Ram Kingmax có tốt không? Đây là thương hiệu có sự đổi mới nhanh chóng về những sản phẩm ram trong những năm vừa qua, điển hình như về mặt thiết kế không còn bảng mạch màu xanh nhàm chán, mà đã tân trang lại bằng những ánh đèn LED RGB khá nổi bật.

Đánh giá ram Kingmax chi tiết

Ram Kingmax giá rẻ là thương hiệu quá phổ biến trong lĩnh vực công nghệ, với nhiều năm phát triển và sản xuất RAM, và được đánh giá rất cao về chất lượng.

Thiết kế đa dạng

Kingmax thường cung cấp chiếc hộp rất chỉn chu để chứa những thanh ram. Và sản phẩm được nằm gọn trong những cái khay đỡ, việc di chuyển sẽ không làm ảnh hưởng đến các thành phần bên trong.

Một trong những dòng được thay đổi về thiết kế nhiều nhất, đó là Zeus Dragon, tạo nên sự cao cấp hơn hẳn so với những gì trước đây mà Kingmax đã từng làm. Dòng ram này hoàn thiện từ nhôm phay xước, có những đường nét cắt và nhìn trông rất hầm hố.

Đánh giá ram Kingmax về thiết kế

Hiện nay, ram Kingmax đều trang bị hệ thống đèn LED RGB, những thanh dẫn sáng có đường nét lượn sóng. Bên cạnh đó, phần vỏ tản nhiệt được bố trí tinh tế, làm cho tổng thể sản phẩm hiện đại và cao cấp hơn hẳn. Tuy nhiên, một số ram trang trí đèn LED vẫn còn thưa thớt.

Chưa kể, Kingmax giờ đã đã thay thế bảng mạch màu xanh thành màu đen cho những dòng ram Gaming, mang một thứ mới mẻ hơn. Và khi kết hợp với chân cắm đồng, tạo nên tổng thể ngoại hình rất đẹp, bắt mắt, dễ dàng setup với các linh kiện khác.

>>> Gợi ý: Danh sách ram gskill ddr5 bán chạy được ưa chuộng hàng đầu

Đa nhiệm hiệu quả

Ram Kingmax có chế độ được khá nhiều người sử dụng, đó chính là XMP 2.0 giúp đẩy xung nhịp lên cao, nhằm đạt được hiệu suất vượt bậc. Đặc biệt, băng thông ram được mở rộng rất tốt, đa nhiệm được rất nhiều phần mềm.

Nhà sản xuất cung cấp nhiều phiên bản ram khác nhau, và chủ yếu là những dung lượng và xung nhịp. Vì thế, người dùng nếu chơi game nặng, hay chứa nhiều hình ảnh để chỉnh sửa, thì có thể thoải mái lựa chọn những dòng ram Kingmax dung lượng lớn.

Đánh giá ram Kingmax có tốt không qua độ đa nhiệm

Ram Kingmax đã đạt những tiêu chuẩn của Hiệp hội Công nghệ trạng thái rắn JEDEC, có khả năng tương thích tốt với nhiều hệ thống được sử dụng phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu hai kênh phụ dựa vào mỗi DIMM, để đảm bảo ổn định và tiết kiệm điện năng.

Tốc độ vượt trội

Tốc độ của dòng ram Kingmax đã được cải tiến rất nhiều về tốc độ, điển hình như Kingmax DDR5 4800MHz khi đo lường bằng phần mềm AIDA64, đạt được 78.038 MB/s khi xử lý đọc, 72.220 MB/s với tác vụ ghi và 71.011 MB/s khi copy.

Dòng Ram có tốc độ vượt trội

Nhìn chung, con số của ram Kingmax thế hệ DDR5 có thông số vượt trội hơn thế hệ DDR4 trước đây khá cao. Chưa kể, những bộ kit 16GB hay 32GB của sản phẩm xử lý những tác vụ liên quan tới đồ họa rất hiệu quả.

Ram Kingmax có tốt không?

Nhìn chung, ram Kingmax được nâng cấp sức mạnh khá tốt so với những năm qua. Hãng đã tập trung cung cấp ram cho game thủ, nên hoàn thiện kiểu thiết kế trang bị nhiều đèn LED, làm nổi bật hoàn toàn cho tổng thể ngoại hình.

Ram Kingmax có tốt không? Nên mua không?

Chính vì vậy, nếu bạn cần hiệu suất vừa đủ để làm những công việc cơ bản hay xử lý một số tác vụ nâng cao như chỉnh sửa hình ảnh thì dòng ram Kingmax hoàn toàn đáp ứng được tốt, và đem lại sự trơn tru khi sử dụng lâu dài.

Có nên mua ram Kingmax không?

Ram Kingmax rất đáng mua đối với những bạn muốn sở hữu sản phẩm giá phải chăng, thiết kế nổi bật và mang một nét đậm chất game thủ. Bên cạnh đó, hiệu năng ổn định và tương thích với nhiều hệ thống khác nhau.

Có nên mua ram Kingmax không?

Tạm kết về ram Kingmax có tốt không?

Như vậy, hy vọng các bạn qua bài viết về linh kiện này sẽ nắm bắt được ram Kingmax có tốt không. Mọi người nghĩ sao về dòng ram này ở thời điểm hiện tại?