RAM Samsung có tốt không khi việc lựa chọn một thanh RAM chất lượng luôn là điều khó khăn đối với nhiều người. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn mua RAM Samsung hay không, thì hãy cùng xem qua hết bài viết chi tiết về sản phẩm này ngay sau đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu RAM Samsung

Samsung là tên thương hiệu do ông Lee Byung-Chull đích thân lựa chọn và ông cũng là người sáng lập ra nó, với mong muốn công ty phát triển hùng mạnh mỗi ngày và tồn tại mãi mãi như vì sao trên trời.

ram samsung có tốt không

Cho đến thời điểm hiện tại, Samsung đã nắm giữ hơn 236.000 nhân viên và có mặt trên 79 quốc giá khác nhau trên thế giới. Mức doanh thu Samsung đạt được 400 tỷ USD (năm 2020).

Hơn thế nữa, Samsung đang là thương hiệu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như điện thoại, Smart TV và 70% Smartphone hiện đang sử dụng bộ nhớ RAM của Samsung.

Review RAM Samsung có tốt không?

Máy tính của bạn chạy chậm rất có thể bắt nguồn từ nhiều lý do và việc thiếu đi một thanh RAM chất lượng cũng có thể làm cho điều đó xảy ra. Vì thế, bạn băn khoăn RAM Samsung có tốt không, để chọn mua và giải quyết đi vấn đề đó. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ hơn về RAM Samsung ngay phần review chi tiết sau đây:

Độ tương thích

RAM Samsung là thương hiệu đi đầu trong thị trường DRAM, nên các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Do đó, độ tương thích với hầu hết các ứng dụng và hệ thống laptop, PC sẽ là việc được Samsung ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là chuẩn DDR4.

>>> Xem chi tiết bài viết: Cách kiểm tra ổ cứng SSD nhanh chóng và dễ dàng. Click xem ngay kẻo lỡ.

Độ tương thích

Tuy nhiên, khi chọn mua RAM bạn vẫn nên xem qua các thông số của bo mạch chủ hiện có và nhờ nhân viên tư vấn để chọn mua được thanh RAM phù hợp, để đem lại hiệu suất cao nhất.

Tốc độ

RAM Samsung có tốt không sẽ còn nằm ở tốc độ, băng thông mà hãng cung cấp. Khác với trước đây, laptop không còn chỉ dùng để sử dụng các tác vụ thông thường như Word hay Excel. Thay vào đó, con người sẽ cần sự trợ giúp của nhiều ứng dụng cao hơn như thiết kế đồ họa, chỉnh sửa video,…và điều đó bắt buộc máy tính phải có cấu hình cao hơn.

Review RAM Samsung có tốt không?

Hiểu được vấn đề đó, các dòng RAM của Samsung đã sở hữu mức băng thông cao hơn từ 2.400 Mbps lên đến 3.200 Mbps, giúp xử lý nhanh chóng các tác vụ và kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

Tiêu thụ điện năng

Ngoài việc cung cấp tốc độ xử lý nhanh chóng hơn, RAM Samsung còn đem đến khả năng tiêu thụ điện năng thấp, nhờ áp dụng công nghệ độc quyền 2xnm. Điều này sẽ vẫn đảm bảo hệ thống của bạn có được hiệu năng ổn định nhưng vẫn tiết kiệm được pin để làm việc lâu dài hơn.

Có nên chọn mua RAM Samsung hay không?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân rằng có nên mua dùng RAM Samsung hay không thì câu trả lời của chúng tôi là nên. Bởi lẽ, các thiết bị của Samsung đều được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt và được kiểm tra kỹ lưỡng tất cả mọi thông số trước khi đưa đến tay người dùng. Do đó, tốc độ xử lý của RAM Samsung luôn được đánh giá nhanh, ít xảy ra lỗi và tuổi thọ cao.

Có nên chọn mua RAM Samsung hay không?

Thêm nữa, nếu bạn để ý đến thương hiệu và những thành tựu mà Samsung đạt được cho đến bây giờ thì chắc chắn hãng sẽ không để một thiết bị nhỏ như RAM làm mất đi uy tín mà hãng đã gầy công xây dựng.

Cho nên tóm lại, việc có nên chọn mua hay không sẽ không còn cần suy nghĩ nhiều mà thay vào đó bạn nên tìm đến một địa chỉ bán RAM Samsung chính hãng để trải nghiệm và nâng cấp nhanh chóng hệ thống để sử dụng tốt hơn nhé!

Hy vọng với các thông tin review linh kiện cụ thể trên đây, bạn đã có thể nhận định được RAM Samsung có tốt không và có nên mua chưa. Và nếu chưa biết nơi mua tốt thì đừng bỏ lỡ qua CellphoneS nhé!