Bạn đang tìm cách đổi ảnh đại diện facebook với những bức ảnh đại diện facebook 3d đẹp như avatar anime facebook, avatar emoji, avatar hoạt hình mà chưa biết nên làm như thế nào. Đừng lo lắng sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo ảnh 3D facebook ảnh đại diện facebook anime, ảnh đại diện hoạt hình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Cách tạo ảnh đại diện Emoji Facebook 3D đẹp

Hiện nay Facebook vừa cho ra mắt tính năng tạo ảnh đại diện 3D Facebook cực kì hấp dẫn. Bạn có thể nhanh chóng tạo cho mình một tấm ảnh đại diện ấn tượng chỉ với những thao tác đơn giản và dễ dàng. Dưới đây là cách sử dụng tính năng này

 • Bước 1: Để tạo được một tấm ảnh đại diện 3D thì trước hết bạn cần phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook.
 • Bước 2: Sau khi đã tiến hành update bản mới nhất, bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook lên
 • Bước 3: Sau đó, nhấn chọn vào phần menu ở góc trên cùng bên phải.
 • Bước 4: Tiếp đến, hãy kéo xuống phía dưới và nhấp chọn “See More”, chọn “Avatar”.

Cách tạo ảnh đại diện Emoji Facebook 3D đẹp

 • Bước 5: Sau đó cửa sổ tạo ảnh đại diện sẽ xuất hiện. Đầu tiên ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn màu da cho nhân vật trong tấm hình đại diện của mình.
 • Bước 6: Bạn hãy chọn màu da bạn thích sau đó chọn “Next” để qua phần tiếp theo.

Cách tạo ảnh đại diện Emoji Facebook 3D đẹp

 • Bước 7: Sau khi đã chọn màu da xong thì bạn có thể dễ dàng thay đổi khuôn dáng mặt, kiểu tóc, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác…

Hãy chú ý là người dùng có nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.

Cách tạo ảnh đại diện Emoji Facebook 3D đẹp

 • Bước 8: Sau khi đã tạo xong avatar 3D cho mình bạn tiếp tục chọn vào mục “Done” ở góc trên cùng bên phải để hoàn tất quá trình này. Tiếp đó bạn hãy chọn “Next”.

chọn "Next" để qua phần tiếp theo

 • Bước 9: Khi bức hình của bạn được tạo xong tại cửa sổ giao diện, sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải. Nút đầu tiên cho phép bạn sử dụng hình ảnh vừa tạo xong đặt làm hình ảnh đại diện của mình, hoặc chia sẻ lên trang cá nhân cùng bạn bè.

sẽ có 3 nút chức năng trên góc phải.

Chức năng thứ 2 bạn có thể dễ dàng dùng biến bức hình vừa tạo thành những sticker ngộ nghĩnh đáng yêu. Và cuối cùng là cho phép bạn chỉnh sửa phiên bản hoạt hình.

Xem thêm: Cách lấy ảnh đại diện Facebook của người khác có khiên bảo vệ tại đây!

Cách tạo hình nền hoạt hình anime Facebook đẹp

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ các bạn tạo cho mình hình nền anime đẹp và nhanh chóng. Tuy nhiên một số phần mềm này bắt bạn phải trả phí. Chính vì thế sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Aime Face Marke Go. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí tạo hình nền cực kì nhanh chóng và dễ dàng.

 • Bước 1: Để tiến hành cài đặt ứng dụng hay ho này thì bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tìm kiếm từ khoá Aime Face Marke Go, tiếp đến bấm vào cài đặt và chờ đợi một lát.
 • Bước 3: Sau khi phần mềm Aime Face Marke Go được cài đặt xong bạn hãy tiến hành khởi chạy ứng dụng Anime Face Maker Go trên điện thoại của mình.

khởi chạy ứng dụng Anime Face Maker Go

 • Bước 4: Tiếp đó chọn vào biểu tượng Bắt đầu trên màn hình.
 • Bước 5: Sau đó giao diện chính sẽ cho phép bạn khởi tạo những đặc điểm mà bạn muốn có trên tấm avatar của mình như: giới tính, màu da, kiểu tóc, mắt.

khởi tạo những đặc điểm mà bạn muốn có trên tấm avata

Bước 6: Sau khi đã khởi tạo được cho mình một nhân vật ưng ý bạn hãy tiến hành chụp ảnh màn hình lại.

Bước 7: Tiếp đến hãy vào bộ sưu tập của máy để xem lại bức hình vừa chụp, bạn có thể dùng tấm hình này để làm avatar facebook.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong thủ thuật phần mềm hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện 3D, tạo ảnh đại diện anime đẹp phải không nào. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể khiến trang cá nhân của mình trông trở nên thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!