Ram Lexar có tốt không khi đây là danh mục sản phẩm mới vừa được hãng cho ra mắt gần đây. Do đó, hãy cùng chúng tôi khám phá nhiều hơn về Ram Lexar giá rẻ cùng top 3 mẫu ram uy tín, đáng mua hiện nay của hãng nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Lexar Ram

Lexar là thương hiệu đến từ California của Mỹ nhưng có nhà máy sản xuất chính đặt tại Trung Quốc và được thành lập vào năm 1996. Cho đến nay, Lexar đã trở thành cái tên được nhiều người tin dùng và đánh giá cao khi nhắc đến các sản phẩm liên quan đến lưu trữ như thẻ SD tốc độ cao, ổ USB flash, thẻ CompactFlash, đầu đọc thẻ nhớ,….

Giới thiệu về thương hiệu Lexar Ram

Bởi lẽ, Lexar thừa hưởng được nhiều kinh nghiệm và quy trình sản xuất từ công ty mẹ – chuyên xây dựng các bộ điều khiển ATA (Cirrus Logic), nên hãng nhanh chóng dẫn đầu thị trường trên lĩnh vực sản xuất các bộ nhớ USB flash.

Do đó, thời gian gần đây Lexar tiếp tục gia nhập vào thị trường bộ nhớ Ram, với mong muốn đem lại cho hệ thống một giải pháp xử lý toàn diện bên cạnh các sản phẩm cốt lõi khác.

>>> Đánh giá ram Kingmax có tốt không nên chọn mua thế nào?

Ram Lexar có tốt không?

Ram Lexar có tốt không chắc hẳn đang là thắc mắc của nhiều người dùng, vì trước ổ cứng SSD và thẻ SD thì Ram mới vừa được hãng cho sản xuất và gia nhập vào thị trường gần đây. Do đó, chúng ta sẽ cùng làm rõ vấn đề này xoanh quanh các tiêu chí như sau:

Thiết kế

Về mặt thiết kế, Lexar luôn mang đến nét đặc trưng trong các sản phẩm Ram để người dùng dễ dàng nhận biết đến thương hiệu. Cụ thể, Ram Lexar có kiểu dáng mạnh mẽ, vẻ ngoài thường mang tính gaming nên thường nhận về nhiều đánh giá cao của người dùng.

Ram Lexar có tốt không

Nhưng nếu nhắc đến sự đa dạng thì đây vẫn là điểm yếu của Ram Lexar. Bởi lẽ, hãng vừa mới bắt tay vào sản xuất nên có thể tập trung cao độ vào mặt hiệu năng, nên sản phẩm tương đối ít và mẫu mã thiết kế vẫn chưa được thay đổi linh hoạt như các hãng Ram lớn khác.

Linh kiện

Ngoài các loại Ram phổ biến thì nhìn chung hầu hết các dòng RAM Lexar mới gần đây đều có kiểu dáng dày hơn, nên độ bền tăng theo và khả năng vận hành, tản nhiệt cũng tốt hơn. Do đó, nếu bỏ qua mặt thiết kế, thì đây cũng là lý do để chúng ta đánh giá Ram Lexar có tốt không và có nên chọn mua để đem đến sự lâu dài khi hoạt động cho hệ thống đó nhé!

Ram Lexar có tốt không

Công nghệ

Trước khi đưa ra thị trường thì tất cả các thiết bị của Lexar đều bắt buộc phải trải qua quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ. Trong đó, hãng sẽ có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số thực hiện việc này, nên về hiệu suất và độ tin cậy, Ram Lexar luôn được đảm bảo.

Công nghệ

Giá bán

Về giá bán, Ram Lexar sẽ giúp người dùng phân ra được 2 chọn lựa khác nhau và mức giá đó sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu riêng biệt là Ram phổ thông và Ram dành cho những hệ thống phục vụ nhu cầu gaming, sáng tạo cần hiệu suất cao.

Top 3 mẫu Ram Lexar uy tín, đáng mua

Hiện nay, Ram Lexar đem đến 3 mẫu đáng mua và có hiệu suất nổi bật. Do đó, bạn có thể tham khảo qua các gợi ý sau để việc chọn mua thêm dễ dàng hơn:

Lexar ARES

Lexar ARES hiện đang có 2 mẫu là Lexar ARES DDR5 (32GB) và ARES DDR4 (16GB). Đây là dòng Ram chuyên phục vụ cho các game thủ cần nâng cấp PC và mong muốn ép xung nhanh để tương thích được với các chip Intel thế hệ mới nhất.

Lexar ARES

Lexar Hades

Lexar Hades sẽ dòng RAM được nhiều người dùng lựa chọn vì có vẻ ngoài được làm ấn tượng nhất. Đồng thời, khả năng tương thích của Lexar Hades cũng được đánh giá cao, vì có thể hoạt động được với INTEL XMP 2.0 và AMD Ryzen mới nhất.

Ram Lexar uy tín, đáng mua

SODIMM và UDIMM

SODIMM và UDIMM là 2 dòng Ram thuộc phân khúc phổ thông và có tốc độ từ 2666 đến 3200 MHz. Do đó, các PC phục vụ cho tác vụ văn phòng đơn giản thì có thể tham khảo qua.

Ram Lexar uy tín, đáng mua

Hy vọng với mẹo chọn linh kiện mà chúng tôi đem đến để làm rõ Ram Lexar có tốt không đã phần nào giúp bạn nhận định được câu trả lời và tìm mua được một thanh Ram Lexar tốt nhất nhé!